สโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด พร้อมกลับมาแสดงความสนใจในการเซ็นสัญญาดอนนี่ ฟาน เดอ บีค นักฟุตบอลในตำแหน่งกองกลางของสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ทีมฟุตบอลมาดริด เลิกสนใจกับการเซ็นสัญญาปอล ป็อกบา นักฟุตบอลในตำแหน่งกองกลางของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ยักษ์ใหญ่ของวงการฟุตบอลสเปน จะพยายามยื่นข้อเสนอเพื่อหวังคว้าลายเซ็นของแข้งบอลวัย 22 ปี ไปร่วมทีมฟุตบอลในตลาดซื้อขายนักฟุตบอลซัมเมอร์ปี 2020

อาส สื่อของแดนกระทิงอ้างว่าทีมฟุตบอล ” ราชันชุดขาว ” กำลังจับตาดูสถานการณ์ของนักบอลฟาน เดอ บีค อย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะเปิดการเจรจากับทีมฟุตบอลในกรุงอัมสเตอร์ดัม

ทีมฟุตบอลมาดริด มีข่าวกับนักบอลป็อกบา มาตลอดทั้ง 3 เดือนของตลาดซื้อขายนักบอลซัมเมอร์นี้ แต่ทีมฟุตบอลแมนฯยูไนเต็ด ต้องการได้ค่าตัวนักฟุตบอลถึง 180 ล้านปอนด์ ทำให้ทั้งสองทีมฟุตบอลไม่สามารถตกลงค่าตัวนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสได้ ทีมฟุตบอลของเมืองหลวงสเปนใช้เงินไป 275 ล้านปอนด์ กับการเซ็นสัญญานักบอลเอแด็น อาซาร์, นักบอลแฟร์กล็องด์ เมนดี้, นักฟุตบอลโรดรีโก้ โกเอส, แข้งบอลเอแดร์ มิลิเตา และนักบอลลูก้า โยวิช ไปร่วมทีมฟุตบอล คาดว่านักบอลฟาน เดอ บีค จะมีค่าตัวในการย้ายทีมฟุตบอลเพียง 50 ล้านปอนด์เท่านั้น ทำให้กุนซือบอลซีเนดีน ซีดาน มองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเสริมทัพทีมฟุตบอล ทีมฟุตบอลของซีดาน ชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น จากการลงสนามในฟุตบอลลาลีกาไป 3 เกมในฤดูกาลนี้ สโมสรฟุตบอลมาดริด เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของสโมสรฟุตบอลเลบานเต้ หลังผ่านช่วงพักเบรคทีมชาติ